Địa chỉ: 2 Kim Đồng - Quang Trung -TP HƯNG YÊN
Điện thoại di động: 0983960966

LỄ HỘI "HALLOWEEN"

"Halloween" xuất xứ từ thời trung cổ tại nước Anh vào cuối tháng 10 hàng năm. Cụ thể là vào tối ngày 31, khắp nơi trên thế giới diễn ra lế hội Halloween nhằm tạ ơn thần linh sau một mùa thu hoạch.

Lễ hội Halloween vui nhộn tại Trường Mầm non 19-5 thành phố Hưng Yên với những bộ trang phục ma quái và mặt nạ, các em sẽ được đi đến các lớp xung quanh trường để xin kẹo bánh.

Học sinh trường mầm non 19-5 cùng hòa mình vào không khí chung của văn hóa thế giới, háo hức đón chào lễ hội Halloween. Các bé đã đắm mình trong không gian mang đậm phong cách lễ hội hóa trang vui tươi, khác lạ pha chút đáng sợ với  phong cách trang trí ma quái. Các em được tự vẽ, trang trí những chiếc mặt lạ hóa trang cho riêng bản thân mình, được tham gia chương trình biểu diễn thời trang mang đậm sắc màu Halloween.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của Lễ hội Halloween của các bé Trường mầm non 19-5 thành phố Hưng Yên.